Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long, Quảng Ninh đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan.

     Bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng lại sợ việc chuyển văn phòng mất thời gian làm dán đoạn công việc của công ty, bạn sợ chuyển văn phòng xong mọi thứ giấy tờ sẽ lộn tùng phèo hết cả lên đừng bận tâm về điều đó.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

     Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói của quý cơ quan, doanh nghiệp qua số 0203.636.369 hoặc 0961.722.882.
     Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hẹn lịch qua khảo sát báo giá hoặc báo giá trực tiếp tại văn phòng của quý cơ quan.
– Bước 2: Khảo sát và Báo giá
Chúng tôi miễn phí khảo sát và báo giá chuyển văn phòng trọn gói trên toàn địa bàn thành phố Hạ Long.
     Đồ đạc của quý cơ quan sẽ được  liệt kê và ghi chép đầy đủ để thống kê số lượng chính xác. Lên báo giá chi tiết gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
     Khách hàng cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển. Địa điểm chuyển đi và chuyển đến cho chúng tôi để có kế hoạch vận chuyển tốt nhất.
– Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển
     Tùy theo yêu cầu của quý cơ quan công ty chúng tôi có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng của mình.
Đồ đạc văn phòng sẽ được chia theo từng cá nhân, từng phòng ban, từng bộ phận được ghi chú và đánh dấu một cách cụ thể, rõ ràng để tiện sắp xếp và nghiệm thu khi chuyển về văn phòng mới.
     Quy trình bọc lót, đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc văn phòng từ bàn ghế, tài liệu đến các trang thiết bị điện tử, máy tính. Vật liệu bọc lót bao gồm: màng co, xốp nổ, chăn dạ và thùng carton.
     Hệ thống xe tải, taxi tải từ 0.5 – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển văn phòng của các đối tác . Tùy vào đặc thù của địa điểm vận chuyển và yêu cầu của từng đơn vị chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên chở thích hợp.
– Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng
     Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, kê sắp xếp vào đúng vị trí theo từng phòng ban, từng bộ phận  cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng. Sau đó bàn giao và thanh lý hợp đồng với quý cơ quan, công ty.

     Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, làm cả ngày, cả đêm để đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở một địa chỉ mới mà thôi.

     Với chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên trên hết, tập chung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy… và các vật dụng văn phòng khác.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Quảng Ninh nhà sạch
    Hotline: 0961.722.882 & 02033.636.369
    Địa chỉ: Số nhà 61 – Tổ 6 – Khu 1B – Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0961.722.882